Phân loại cột
Chưa đầy 24 giờ công khai kết hôn, Puka - Gin Tuấn Kiệt gia nhập hội kỷ lục Vbiz

Tối 6/9, mạng xã hội rần rần trước bức ảnh cầu hôn của Gin Tuấn Kiệt và Puka. Theo đó sau 4 năm hẹn hò, cả hai đã chính thức về chung một nhà.

saostar-cgq7r60pkr949y3b.jpeg Khoảnh khắc khoe nhẫn cầu hôn của Puka bên Gin Tuấn tối 6/9.

Được biết, Puka và Gin Tuấn Kiệt sẽ tổ chức lễ cưới vào cuối năm nay. Khoảnh khắc cầu hôn của cặp đôi đã nhanh chóng được chia sẻ rầm rộ trên nhiều diễn đàn, hội nhóm showbiz. Đông đảo sao Việt, bạn bè, đồng nghiệp của cả hai cũng dành những lời chúc phúc, trông chờ lễ cưới của Puka và Gin Tuấn Kiệt.

Bên cạnh những lời chúc mừng, mới đây, Puka và Gin Tuấn Kiệt cũng đã chính thức đón "tin vui". Theo đó chưa đầy 24 giờ sau khi đăng tải, khoảnh khắc cầu hôn của cả hai đã cán mốc một triệu lượt tương tác.

saostar-a0rx8jaxpv6vcoz9.png Lượt tương tác khủng bên dưới khoảnh khắc hạnh phúc của cặp đôi.

Cụ thể,Hồ sơ công ty bức ảnh Puka khoe nhẫn đạt 1 triệu lượt bày tỏ cảm xúc, 97 nghìn bình luận, 63 nghìn chia sẻ. Đây là một con số kỷ lục cho bài viết trên Facebook, chứng tỏ sự quan tâm của khán giả dành cho Puka và Gin Tuấn Kiệt là lớn đến nhường nào.

Trước đó, showbiz Việt cũng từng chứng kiến một khoảnh khắc tương tự, đó chính là hình ảnh Anh Tú khoe giấy đăng ký kết hôn với Diệu Nhi. Bức ảnh này cũng thu về lượt tương tác khủng. Cả hai cũng tổ chức lễ cưới ít tháng sau đó.

saostar-qf6o49zqt2r5p0f1.jpeg Khoảnh khắc khoe giấy đăng ký kết hôn của Diệu Nhi và Anh Tú cũng nhận được lượng tương tác khủng hồi năm 2022.

Trước khi công khai chuyện về chung một nhà, Puka và Gin Tuấn Kiệt nhiều lần vướng tin đồn hẹn hò với loạt "hint" khó thể chối cãi. Dẫu vậy, cả hai vẫn kín tiếng, không chia sẻ chuyện đời tư mà thay vào đó tập trung cho các dự án nghệ thuật. 

Xem thêm:

- Một sao nam bất ngờ đòi tổ chức tiệc chung với đám cưới của Puka - Gin Tuấn Kiệt

- Puka xác nhận 'về chung một nhà' với Gin Tuấn Kiệt, một nhân vật được 'thơm lây'

- Phong cách thời trang vừa gợi cảm lại 'hack tuổi' của hot girl làng hài Puka

Xem thêm clip: Puka lần đầu trải lòng về người yêu cũ và mối quan hệ với Gin Tuấn Kiệt | SAOStar