Phân loại cột
Loạt thay đổi của Huy Trần kể từ ngày kết hôn

Kể từ ngày kết hôn với Huy Trần, Ngô Thanh Vân thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc đời thường lên mạng xã hội, khiến netizen hết lời khen ngợi. 

Loat thay doi cua Huy Tran ke tu ngay ket hon

Cặp đôi thường xuyên "phát cẩu lương" từ ngày về chung nhà.

Mới đây, "đả nữ màn ảnh Việt" đã tiết lộ những thay đổi của chồng kể từ khi về chung một nhà. Điều này được Ngô Thanh Vân chia sẻ thông qua đoạn clip ngắn trên Instagram cá nhân.

Loat thay doi cua Huy Tran ke tu ngay ket hon-Hinh-2

Ngô Thanh Vân mới đây đã chia sẻ những khoảnh khắc đời thường của cô và ông xã Huy Trần.

Cụ thể, Huy Trần đã gọn gàng hơn kể từ khi có bà xã bên cạnh. Nam doanh nhân biếp sắp xếp quần áo, vật dụng trong nhà một cách ngăn nắp vì... sợ bà xã!

Loat thay doi cua Huy Tran ke tu ngay ket hon-Hinh-3

Loat thay doi cua Huy Tran ke tu ngay ket hon-Hinh-4

Loat thay doi cua Huy Tran ke tu ngay ket hon-Hinh-5

Ngô Thanh Vân chia sẻ loạt thay đổi của Huy Trần kể từ ngày về chung một nhà.

Qua đoạn clip, có thể thấy Ngô Thanh Vân đã thể hiện vai trò "nóc nhà" đầy quyền lực của mình. Những hình ảnh này khiến netizen không nhịn được cười, gửi lời khen cho sự đáng yêu của vợ chồng Ngô Thanh Vân - Huy Trần.

Trước đó,trung tâm tin tức Ngô Thanh Vân thường xuyên khoe khoảnh khắc Huy Trần vào bếp, tự tay nấu những món ăn ngon, hạnh phúc chẳng hề kém cạnh những bộ phim ngôn tình. 

Loat thay doi cua Huy Tran ke tu ngay ket hon-Hinh-6

Vào dịp kỉ niệm 1 năm ngày cưới, Ngô Thanh Vân cũng dành những lời nhắn nhủ tới Huy Trần. Cô viết: "Chúc mừng kỉ niệm một năm nhe Huy Trần. Cảm ơn một năm bay nhảy lên trời cao xuống biển rộng, cùng vợ sẵn sàng lên bờ xuống ruộng. Vì hơn 20 năm làm việc, cho đến giờ nó trổ đi nên đi quá mạng. Cảm ơn chồng đã yêu chiều vợ ở mọi cung bậc cảm xúc để quên đi chính mình. Anh là người chồng tốt nhất mà bất cứ ai cũng có thể yêu cầu và em yêu anh. Đến vô tận và hơn thế nữa nhé".